So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh - Hdbaae3dc4d2944ec9ac2705f84be6b9fF

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh

Sự chênh lệch giá giữa đồng đỏ cắt lẻ với đồng nguyên thanh có nhiều hay không? Vấn đề này được không ít người tiêu dùng đặt ra. Hãy cùng đặt lên bàn cân và thử so sánh cụ thể trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Giá của đồng đỏ cắt lẻ và đồng nguyên thanh có khác nhau không?

Với đặc tính dễ uốn, mềm dẻo, khả năng dẫn điện dẫn nhiệt tốt,… nên đồng được ứng nhiều trong cuộc sống trên mọi ngành nghề. Trong đó, đồng có nhiều loại như: đồng thau, đồng đỏ, các loại hợp kim đồng (hợp kim Brông…).

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh - sosanhgiadonglenguyenthanhvacatle1

Giá giữa đồng đỏ cắt lẻ với nguyên thanh hoàn toàn khác nhau

Các loại đồng thanh, đồng đỏ (cắt lẻ theo yêu cầu), đồng nguyên khối,…  đều có những mức giá khác nhau. Sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, chất lượng, quá trình sản xuất,…

  1. So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ với giá đồng nguyên thanh
  1. Giá đồng đỏ cắt lẻ

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh - sosanhgiadonglenguyenthanhvacatle2

Giá đồng đỏ cắt lẻ dao động từ 220.000 VNĐ/ kg

Giá đồng đỏ dao động từ 180.000 VNĐ – 270.000 VNĐ/ kg, còn đối với dịch vụ cắt lẻ thì mức giá khoảng 220.000 VNĐ. Đây là mức giá bạn có thể tham khảo. Để đảm bảo chính xác, chi tiết hơn thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi tiết nhé!.

  1. Giá đồng nguyên thanh

So sánh giá đồng đỏ cắt lẻ và giá đồng nguyên thanh - sosanhgiadonglenguyenthanhvacatle3

Giá đồng nguyên thanh thường trên 180.000 VNĐ/kg

Đối với mức giá đồng nguyên thanh sẽ được tính theo kilogram, kích thước, hình dáng thanh cho nên không có một mức giá cố định, cụ thể nào. Trung bình sẽ dao động khoảng mức trên 180.000 VNĐ/ kg.

Như vậy, giá đồng đỏ cắt lẻ sẽ nhỉnh hơn một chút bởi có thêm công xử lý. Tuy nhiên, sản phẩm này sẽ vừa khít với nhu cầu sử dụng của bạn và không mất thêm công cắt. Từ đó, tránh tình trạng lãng phí. Bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng để lựa chọn sản phẩm phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Điểm neoQua những thông tin vừa rồi hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về mức giá giữa đồng đỏ cắt lẻ và đồng nguyên thanh. Nếu có điều gì băn khoăn, cần được giải đáp thêm đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902335883