Đặc tính đồng thau vuông, có thể bạn chưa biết?

Đặc tính đồng thau vuông, có thể bạn chưa biết? - dac tinh dong thau vuong 3

Nếu bạn đang trên đường đi tìm vật liệu sản xuất và muốn tham khảo đồng thau vuông thì hãy đón đọc bài viết dưới đây của chúng tôi. Bởi chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin liên quan đến đặc tính của đồng thau vuông nhằm giúp bạn biết đây có phải là loại vật liệu mình đang tìm kiếm.

1.  Đặc tính của đồng thau vuông mà bạn cần biết

1.1. Đặc điểm của đồng thau vuông

Đồng thau vuông được biết đến là loại hợp kim của đồng và kẽm. Chúng có những đặc điểm sau:

  • Đồng thau vuông sở hữu nhiều gam màu khác nhau như đỏ, nâu, vàng nhạt, vàng bạc. Sự khác nhau ở màu sắc do hàm lượng kẽm và đồng quy định.
  • Đồng thau có độ dẻo tốt nên được sử dụng phổ biến.
  • Màu sắc của đồng thau sáng bóng đi kèm với khả năng chống oxy hóa tốt

Đặc tính đồng thau vuông, có thể bạn chưa biết? - dac tinh dong thau vuong 1

1.2. Tính ứng dụng của đồng thau vuông

Càng ngàng càng có nhiều nhưng sản phẩm được chế tác từ loại vật liệu đồng thau vuông. Có thể kể đến như nhạc cụ, đồ trang trí, thiết bị điện tử, máy móc, tiền xu, đinh vít, bộ tản nhiệt,,,

Đặc tính đồng thau vuông, có thể bạn chưa biết? - dac tinh dong thau vuong 2

2.  Đơn vị chuyên cung cấp đồng thau vuông uy tín trên thị trường

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua đồng thau vuông tại nhiều cửa hàng cung cấp kim loại trên thị trường hoặc tại những trang website bán sản phẩm này ở Việt Nam. Tuy nhiên, do không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp đồng thau vuông với chất lượng và mức giá ngang nhau, nên có rất nhiều khách hàng lăn tăn khi tìm mua loại vật liệu này.

 

Chúng tôi hiện nay đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đồng thau vuông trên thị trường. Với việc chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu vào, sản xuất đồng thau vuông bằng công nghệ cao nên có thể mang đến chất lượng rất tốt cho sản phẩm.

Đặc tính đồng thau vuông, có thể bạn chưa biết? - dac tinh dong thau vuong 3

Hơn hết, giá cả đồng thau vuông tại đơn vị cũng rất cạnh tranh cùng những chính sách ưu đãi khách hàng hấp dẫn. Để biết hơn chi tiết, bạn có thể liên hệ với đơn vị theo số hotline dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0902335883