Kính chào Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp, Quý Đối Tác!

Công ty Gia Võ (GIAVOMETAL) – Nhà  cung cấp các KIM LOẠI MÀU ( Đồng, Nhôm…) xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc thành công trước tiên tới Quý Khách – Quý Doanh Nghiệp.
Chúng tôi chuyên kinh doanh, cung cấp các sản phẩm liên quan về Kim Loại Màu,
Các sản phẩm của Gia Võ bao gồm:
1. Đồng đỏ và Đồng thau các loại:
Với các loại Đồng như sau:
  + Đồng thanh cái Busbar- Xuất xứ: Maylaysia
  + Đồng đỏ nguyên chất dạng tấm, Lá, cuộn. với các Hợp kim  C1020, C1100, C1220- Xuất Xứ: Korea, Taiwan
  + Đồng thau dạng tấm, ống, tròn đặc với các Hợp Kim: C2400, C2600, C2680, C2720, C2801, C3604- Xuất xứ: Korea, Taiwan, Việt Nam
  + Chi tiết xem tại website https://dongthanhcai.vn
ĐẶC BIỆT,  CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN PHỤC VỤ CẮT LẺ  ĐỒNG ĐÁP ỨNG ĐẦY ĐỦ CÁC SIZE HÀNG, VÀ GIAO HÀNG NHANH TRONG NGÀY VỚI GIÁ CẢ HỢP LÝ.
– DỊCH VỤ GIAO HÀNG TẬN NƠI QUÝ DOANH NGHIỆP.
Quý Doanh Nghiệp đang có nhu cầu về Đồng, xin cho chúng tôi một cơ hội được cung cấp và phục vụ.
Chúng tôi đảm bảo chắc chắn rằng:  “Hàng Hóa, Dịch vụ của công ty Gia Võ sẽ làm Quý Khách hài lòng và chắc chắn sẽ giúp Quý Doanh Nghiệp sản xuất kinh doanh thuận lợi và lợi nhuận cao hơn“. Đó là nguyện vọng chúng tôi muốn gửi đến cho tất cả Quý Doanh Nghiệp mà chúng tôi cung cấp.
Trân trọng cám ơn Quý Khách Hàng, Quý Doanh Nghiệp đã quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

– Với đội ngũ kinh doanh, kỹ thuật trẻ năng động và sáng tạo không ngừng, cùng đội ngủ kho vận, giao nhận rất chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp đã giúp GIA VÕ có những bước vững chắc và tạo lòng tin cậy của khách hàng. Trong quá trình thực hiện GIA VÕ luôn chú trong về chất lượng, tư vấn sao cho phù hợp, đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng giúp hạn chế những sai sót tránh được những lãng phí không cần thiết trong lắp đặt thi công.

– Công ty chúng tôi mong muốn phục vụ Quý khách hàng với phương châm: “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TẠO GIÁ TRỊ”. Luôn cam kết cung cấp dịch vụ với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp, chia sẻ, tuân thủ pháp luật và chuẩn mực nghề nghiệp với chi phí dịch vụ hợp lý; luôn cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ; bảo mật thông tin khách hàng trước, trong và sau quá trình cung cấp dịch vụ. Công ty chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng.

 

                    Trân trọng kính chào!